10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Thu Minh vẫn luôn tràn đầy năng lượng làm việc dù đã bầu 8 tháng “Để thành công trong cuộc sống thì phải làm việc và tận tâm làm việc. Các mẹ bầu hãy luôn tự tin và tự hào mình là một mẹ bầu năng động nhé. Studs tổng hợpNếu bạn bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc trên Facebook, Twitter, các blog , hãy gửi về thugiang@vnexpress. net (vui lòng cung cấp thêm nguồn ảnh). Bà Margarita Suarez (sống tại Merida, Mexico) là một người phụ nữ rất yêu thương động vật. MC Kỳ Duyên và Nguyễn Ngọc Ngạn hào hứng pose hình dưới tấm áp phích “khổng lồ” có ảnh hai người. Vào ngày tổ chức tang lễ của bà, nhiều con chó hoang đã tới và nằm lỳ bên cạnh linh cữu.

Thu Minh vẫn luôn tràn đầy năng lượng làm việc dù đã bầu 8 tháng: “Để thành công trong cuộc sống thì phải làm việc và tận tâm làm việc! Các mẹ bầu hãy luôn tự tin và tự hào mình là một mẹ bầu năng động nhé!”.
Cựu người mẫu Thúy Vinh chia sẻ hình ảnh ông xã rạng rỡ bế con trai: “Có chút nhớ Singapore nhẹ, book vé thôi”.

Giá của em là bao nhiêu

Hoàng Anh TúEm có thể trả lời câu hỏi này trong bao lâu? Trả lời thật lòng đi! Em có giá bao nhiêu? Có thể em sẽ trả lời: “Không, em là vô giá, không ai mua được em”


Khoảnh khắc Trà My Idol ôm con trai trong lòng tình cảm được nhiều người yêu thích.
MC Kỳ Duyên và Nguyễn Ngọc Ngạn hào hứng pose hình dưới tấm áp phích “khổng lồ” có ảnh hai người.
Hình ảnh Angela Phương Trinh khác lạ với kiểu tóc mới nhận được nhiều lời khen từ các fan.
Ca sĩ Lệ Quyên không giấu được niềm vui trong bữa tiệc sinh nhật ấm cúng mà bạn bè tổ chức cho cô.
Ngô Thanh Vân đi du lịch Thái Lan cùng nhóm 365 và trải nghiệm trò chơi mạo hiểm: “Đu dây từ tầng 56 xuống với tụi nhỏ, tay chân lạnh ngắt, mặt xanh cắt không còn miếng máu”.
Tối 1/4 tại cầu vượt Ngã Tư sở (Hà Nội) đã xảy ra một vụ va chạm giữa taxi và xe máy, nhưng taxi không dừng lại mà bỏ chạy. Chủ xe máy bị va chạm đã bám vào cần gạt nước mưa của taxi, cả người nằm trên nắp capo. Sau khi chạy được 200m thì taxi bị người đi đường chặn lại. Công an chức năng cũng đã có mặt để giải quyết.
Ngày 25/3 tại cầu Rạch Ruộng ở thị trấn Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau), do mâu thuẫn, hai nữ sinh lớp 6 của một trường THCS ở huyện Trần Văn Thời đã lao vào nhau đấm, đá, túm tóc, vật nhau xuống đất… Điều đáng nói là nhiều học sinh khác đứng bên cạnh hò reo cổ vũ chứ không hề can ngăn.
Bà Margarita Suarez (sống tại Merida, Mexico) là một người phụ nữ rất yêu thương động vật. Trước khi qua đời, mỗi sáng bà thường đứng trước cửa nhà để chờ đàn chó hoang gần 20 con trong khu vực tới cho ăn. Bà cũng thường mua thức ăn cho bất kỳ con chó hoang đáng thương nào mà bà gặp ở trên đường. Vào ngày tổ chức tang lễ của bà, nhiều con chó hoang đã tới và nằm lỳ bên cạnh linh cữu. Ngày đưa tiễn bà Suarez về nơi an nghỉ cuối cùng, đàn chó đã đi theo sau linh cữu và chỉ rời đi khi bà được đưa vào phòng hỏa táng.
Studs tổng hợpNếu bạn bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc trên Facebook , Twitter, các blog…, hãy gửi về thugiang@vnexpress.net (vui lòng cung cấp thêm nguồn ảnh).