10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Diva Thanh Lam rạng rỡ selfie trong chuyến đi thiện nguyện trên miền núi “Mượn chiếc mũ của cô giáo vùng cao, mượn nơi đây mùi thơm của núi rừng, mượn một nụ cười hạnh phúc”. Ai yêu nó thật lòng thì nó sẽ yêu lại, sâu sắc và không toan tính. Tình cảm xây dựng từ sự quan tâm chân thành và bền bỉ thì sẽ nhận lại sự chân thành. Trong clip ghi được còn có lúc đi song song cùng cảnh sát giao thông”. Tình cảm nếu chỉ xây dựng từ những món đồ chơi thì cũng chỉ có giá trị như đồ chơi mà thôi”. Chỉ trong 1 tháng, cha Nguyễn Văn Tịch cùng các tình nguyện viên đã gom được 273 thai nhi từ 4 phòng khám tư nhân trong địa bàn. Tuấn Hưng và vợ con ghi lại khoảnh khắc bên nhau trong ngày đầu tiên tại Mỹ. “Hô…

Một người thân của Trang Nhung chia sẻ hình ảnh nữ diễn viên hạnh phúc ôm con gái mới sinh. Người đẹp Scandal vừa lâm bồn tại một bệnh viện ở TP HCM.
Hoa hậu Hương Giang hào hứng cập nhật những hình ảnh ngộ nghĩnh của con gái Tiểu Panda.

Thương mại Italy-Pháp đứng trước nguy cơ “chiến tranh xylella”

(Nguồn: ANSA)

Quan hệ thương mại Italy-Pháp đang có xu hướng trở nên căng thẳng khi vào ngày 3/4, chính phủ Pháp đã quyết định sẽ ngừng nhập khẩu các loại thực vật có xuất xứ từ vùng Puglia (cực Nam Italy)


Tuấn Hưng và vợ con ghi lại khoảnh khắc bên nhau trong ngày đầu tiên tại Mỹ. Nam ca sĩ dí dỏm bình luận sau khi bà xã viết rằng cả nhà đang thi xem mắt ai to hơn: “Người thua đã chấp nhận nhắm mắt lại rồi mà em cứ trợn lên”.
Ca sĩ Thái Thùy Linh chú thích về tấm hình ông xã chơi đùa với con gái lớn: “Trẻ con đơn giản mà sâu sắc lắm. Ai yêu nó thật lòng thì nó sẽ yêu lại, sâu sắc và không toan tính. Tình cảm xây dựng từ sự quan tâm chân thành và bền bỉ thì sẽ nhận lại sự chân thành. Tình cảm nếu chỉ xây dựng từ những món đồ chơi thì cũng chỉ có giá trị như đồ chơi mà thôi”.
Người mẫu Lê Thúy vui vẻ cưng nựng một em bé và tự nhủ: “Tập dần là vừa”.
Diva Thanh Lam rạng rỡ selfie trong chuyến đi thiện nguyện trên miền núi: “Mượn chiếc mũ của cô giáo vùng cao, mượn nơi đây mùi thơm của núi rừng, mượn một nụ cười hạnh phúc”.
Trong hình ảnh street style mà Hoa hậu Kỳ Duyên mới cập nhật, nổi bật nhất là chiếc túi Chanel Boy có giá khoảng 80 triệu đồng.
Ca sĩ Phương Linh rạng rỡ khi hội ngộ Hà Anh Tuấn: “Không đi thảm đỏ nữa, mỏi chân rồi, ăn kem cho bớt khô cổ”.
Sự việc xảy ra vào sáng 1/4 ở một lớp mầm non tại Yên Bái. Một bé trai nghịch ngợm đã dùng bật lửa đốt váy của bạn. Trong lớp học lúc đó không có sự quản lý của cô giáo. Đến khi được người lớn phát hiện thì bé gái 3 tuổi đã bị bỏng nặng phần bụng, ngực và một phần cổ. Ngay sau đó, bé đã đưa xuống Viện Bỏng quốc gia (Hà Nội) để cứu chữa.
“Hôm nay gặp cảnh này trên đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội). 7 người trên một xe. Đi băng băng. Trong clip ghi được còn có lúc đi song song cùng cảnh sát giao thông”. Ảnh: Trần Đăng Tuấn.
Hình ảnh được chụp trong đám tang các thai nhi tại nhà thờ Tây Hải, Hố Nai, Biên Hoà, Đồng Nai. Mỗi chiếc hộp nhỏ là một linh hồn vừa bị tước đi sự sống. Chỉ trong 1 tháng, cha Nguyễn Văn Tịch cùng các tình nguyện viên đã gom được 273 thai nhi từ 4 phòng khám tư nhân trong địa bàn. Ảnh: Giữ Lấy Mầm Sống.
Studs tổng hợpNếu bạn bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc trên Facebook , Twitter, các blog…, hãy gửi về thugiang@vnexpress.net (vui lòng cung cấp thêm nguồn ảnh).