10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Bố Dương đã đưa đi đón về suốt mấy tháng qua, giờ mẹ nặng nề rồi thì lại lo người chăm sóc cho hai mẹ con tận nhà”. Lê Kiều Như tiếp tục đăng ảnh diện bikini khoe bụng bầu ngày càng lớn “Chưa bao giờ trông chờ từng phút, từng ngày như thế này. Mỗi ngày mẹ Chim Sâu và ba Mèo đặt tay lên bụng nghe thiên thần bé nhỏ đạp bung bung là hạnh phúc vô biên Cũng đang bầu bí, Tâm Tít thích thú ghi lại khoảnh khắc chồng bẻ càng ghẹ cho mình “Sinh nhật chả cần quà gì to tát, có được hai ông tướng bên cạnh là sướng nhất, hạnh phúc nhất rồi”. Một chàng trai thân thiết với Angela Phương Trinh khoe ảnh thơm má “bà mẹ nhí” và chú thích “Lại gần anh một chút thôi, kiss me kiss me”. Hoa hậu Kỳ Duyên hào hứng ch…

Trong lúc nằm viện, Khánh Thi vẫn nhớ tới hai chú vẹt cưng: “Nhớ nhà quá, nhớ cả Bã Đậu, Mỏ Nhọn nữa. Công việc còn ngổn ngang mà còn nằm đây im re không nhúc nhích”. Trong khi đó, Phan Hiển chụp lại chỗ ngồi của anh trong phòng bệnh Khánh Thi và viết: “Góc cho người trông nom”.
Lê Kiều Như tiếp tục đăng ảnh diện bikini khoe bụng bầu ngày càng lớn: “Chưa bao giờ trông chờ từng phút, từng ngày như thế này. Mỗi ngày mẹ Chim Sâu và ba Mèo đặt tay lên bụng nghe thiên thần bé nhỏ đạp bung bung là hạnh phúc vô biên… Thật tuyệt vời”.
Bà bầu Ngọc Thạch chăm chỉ chăm sóc da và sức khoẻ trước khi lâm bồn: “Chỉ còn vài ngày nữa là con sẽ chui ra chào các cô các chú rồi ạ. Bố Dương đã đưa đi đón về suốt mấy tháng qua, giờ mẹ nặng nề rồi thì lại lo người chăm sóc cho hai mẹ con tận nhà”.
Cũng đang bầu bí, Tâm Tít thích thú ghi lại khoảnh khắc chồng bẻ càng ghẹ cho mình: “Sinh nhật chả cần quà gì to tát, có được hai ông tướng bên cạnh là sướng nhất, hạnh phúc nhất rồi”.
Một chàng trai thân thiết với Angela Phương Trinh khoe ảnh thơm má “bà mẹ nhí” và chú thích: “Lại gần anh một chút thôi, kiss me kiss me”.
Hoa hậu Kỳ Duyên hào hứng chơi đùa với một chú chó to lớn và gọi đó là “một chàng sói dũng mãnh”.
Mới chỉ 1 tuần sau khi diễn ra lễ khánh thành, phần gạch trước mặt tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng đã bị vỡ, bong tróc. Ảnh: Q.Vinh.
‘Cô đồng’ Dương Trà My (sinh năm 1993) nổi danh trên mạng nhờ nhan sắc xinh đẹp. Cô cũng thẳng thắn thừa nhận mình đã đụng tới ‘dao kéo’ để có được diện mạo long lanh như hiện tại.
Khi mua xe máy hoặc ô tô mới, mọi người thường hay phải “rửa xe” khao bạn bè. Hóa ra, khai trương đường bay cũng phải rửa máy bay theo đúng nghĩa đen. Ảnh: Tuấn Đào.
Chú chó con này đã được tác giả ảnh cứu ở gần hồ Giảng Võ (Hà Nội). Trước đó, chú chó bị một người đàn ông say rượu hành hung rồi ném xuống hồ, dẫn đến dập phổi, gãy xương đùi. Hiện tại, chú chó đã được bó bột và lưu chuồng. Ảnh: Trạm cứu hộ mèo.
Studs tổng hợpNếu bạn bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc trên Facebook , Twitter, các blog…, hãy gửi về thugiang@vnexpress.net (vui lòng cung cấp thêm nguồn ảnh).

Giá đôla Mỹ tiếp tục tăng, vàng trong nước nhích nhẹ

Giá vàng trong nước tăng nhỏ giọt.

Quy ra tiền Việt, mỗi lượng vàng quốc tế hiện có giá khoảng 31,34 triệu đồng