10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Các fan không khỏi lo lắng khi kiện tướng dancesport Khánh Thi cập nhật tình trạng sức khỏe “Mới khỏi ốm được 2 ngày thì bây giờ 2h đêm cấp cứu và 4h30 sáng chính thức nhập viện. Lại sống trong hotel có nhiều y tá. Studs tổng hợpNếu bạn bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc trên Facebook, Twitter, các blog , hãy gửi về thugiang@vnexpress. net (vui lòng cung cấp thêm nguồn ảnh). Bà xã Lý Hải hào hứng cùng chồng thổi nến trong tiệc sinh nhật mình “Hà không tổ chức sinh nhật nhưng lại được bạn bè của ông xã tổ chức cho một buổi tiệc tại Vũng Tàu thật vui và hoành tráng. Ngô Thanh Vân ghép ảnh cô từng cúi xuống nhặt chướng ngại vật trên đường catwalk với tấm hình học trò Isaac làm điều tương tự -…

Các fan không khỏi lo lắng khi kiện tướng dancesport Khánh Thi cập nhật tình trạng sức khỏe: “Mới khỏi ốm được 2 ngày thì bây giờ 2h đêm cấp cứu và 4h30 sáng chính thức nhập viện. Lại sống trong hotel có nhiều y tá. Ôi cái thân tôi”.
“Anh Hai” Lam Trường hạnh phúc ôm lấy con trai khi đưa cậu nhóc đi ăn món pizza mà bé thích.
Ca sĩ Đông Nhi chú thích về bức ảnh tình cảm của mình và bạn trai Ông Cao Thắng: “Anh có đồng ý cột giày như thế này cho em suốt cuộc đời không?”.
Bà xã Lý Hải hào hứng cùng chồng thổi nến trong tiệc sinh nhật mình: “Hà không tổ chức sinh nhật nhưng lại được bạn bè của ông xã tổ chức cho một buổi tiệc tại Vũng Tàu thật vui và hoành tráng. Mặt Rio và Cherry đang chờ ăn bánh kem nên rất tâm trạng”.
Khoảnh khắc đáng yêu của diễn viên Thanh Thúy và con trai khi bé “theo mẹ mần nghệ thuật”.
Ngô Thanh Vân ghép ảnh cô từng cúi xuống nhặt chướng ngại vật trên đường catwalk với tấm hình học trò Isaac làm điều tương tự – nhặt điện thoại bị rơi của MC Nguyên Khang trên sân khấu The Remix, và khen ngợi: “Good job baby” (Tạm dịch: Làm tốt lắm cưng).


Người mẫu Lê Thúy ghi lại khoảnh khắc bố tựa người lên lòng mẹ cô tình cảm: “Ba mẹ em hạnh phúc đơn giản quá”.
Bà bầu Kim Hiền selfie khoe mặt mộc: “Hu hu, hình như mặt mình bị sưng nhẹ”.
Để cảnh báo thực khách không để xe sang phần sân nhà bên, chủ một quán phở đã đặt tấm biển cảnh báo “có một không hai”. Trước đây, có nhiều vị khách đã bị chủ nhà bên hất nước tiểu vào người do tự ý để xe trước cổng.
Trên đoạn đường Lê Lợi (phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn) xuất hiện dải băng rôn tuyên truyền nhân kỷ niệm “Ngày nước thế giới 2015” với nội dung: “Để có hai miếng bít tết cần 15.000 lít nước” gây khó hiểu cho người đọc. Nhiều ý kiến cho rằng, dòng chữ giống như công thức sản xuất và nấu bít tết đúng quy chuẩn.
Đoạn đường từ trung tâm huyện Bình Gia đến xã Yên Lỗ (huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn) rất khó đi, gây trở ngại cho các giáo viên miền xuôi lên dạy học. Sình đất lầy lội, bùn non bám chặt vào từng bánh xe, có khi các cô giáo phải dắt bộ, đẩy xe suốt một chặng dài, thế nhưng nụ cười vẫn nở trên môi các cô giáo trẻ.
Studs tổng hợpNếu bạn bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc trên Facebook , Twitter, các blog…, hãy gửi về thugiang@vnexpress.net (vui lòng cung cấp thêm nguồn ảnh).