10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Hà Hồ khiến các fan thích thú khi chú thích về bức hình cô và con trai Subeo cùng trong bồn tắm “Chắc ai cũng nghĩ mình không mặc gì”. Con gái diễn viên múa Linh Nga bẽn lẽn che miệng, đi đếnệu bộ chững chạc như thiếu nữ. Bé Tép nhà Hồng Nhung đi đếnệu đà cùng anh trai đi đến xem phim. Tuy nhiên, khi còn ngồi trên mỏm đá và dự định gieo mình xuống dòng nước thì anh nghe thấy tiếng thét của con trai “Bố ơi, xuống đi đến, đừng nhảy”. Con gái MC Phan Anh ra dáng chị cả khi ngồi xem TV với hai em trai “Mẹ đi đến vắng, mình bố chăm ba yêu tinh”.

Con gái diễn viên múa Linh Nga bẽn lẽn che miệng, đi đếnệu bộ chững chạc như thiếu nữ.
Hà Hồ khiến các fan thích thú khi chú thích về bức hình cô và con trai Subeo cùng trong bồn tắm: “Chắc ai cũng nghĩ mình không mặc gì”.
Bé Tép nhà Hồng Nhung đi đếnệu đà cùng anh trai đi đến xem phim.
Ca sĩ Trizzie Phương Trinh vui khi thấy các con hào hứng với món quà của mẹ: “Hôm nay cho mấy anh em đi đến xem show Marvel Universe. Thưan cưng cho hai anh lớn mùa học vừa rồi được đi đếnểm cao, còn em út thì được ăn ké”.
Con gái MC Phan Anh ra dáng chị cả khi ngồi xem TV với hai em trai: “Mẹ đi đến vắng, mình bố chăm ba yêu tinh”.
Nhiều fan xót xa khi thấy Angela Phương Trinh bị thương và đau đớn trong lúc tập luyện cho “Bước nhảy hoàn vũ”.
Khoảnh khắc “Bức Tường ngày gặp lại” gợi lên nhiều cảm giá cảc trong lòng một số ai yêu nhạc rock.
Trong tập truyện dành cho trẻ nhỏ của nhà xuất bản Hồng Đức, nhân vật cổ tích thân quen Sọ Dừa được mẹ ra đời sau khi uống nước đựng trong chiếc… sọ người. Không một số thế, hình minh họa trong sách còn khá rùng rợn, ngôn từ khá “mạnh” với trẻ nhỏ.

Các “ông lớn” thoái vốn mạnh ở mảng bất động sản

Tính đến hết quý 1/2015, có 200 đối tác đang bắt đầu xác định giá đối tác, 81 doanh
nghiệp đã có muốn công bố giá đối tác và 29 đối tác
đã cổ phần hóa


Một vùng biển rộng lớn tự tách làm đôi, để lộ ra con tuyến đường nối liền hai đảo Jindo và Modo của Hàn Quốc. Con tuyến đường có chiều dài dao động 2,8 km và rộng dao động 40 m. Hàng nghìn du thượng đế đã đổ dồn về vùng biển này để được tận mắt chiêm ngưỡng tình trạng tự nhiên này. Ảnh: Jindo.
Bị thất nghiệp, lâm vào cảnh túng quẫn, một người con trai 39 tuổi an cư Lâm Cao, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc đã muốn nhảy sông tự tử. Tuy nhiên, khi còn ngồi trên mỏm đá và dự định gieo mình xuống dòng nước thì anh nghe thấy tiếng thét của con trai: “Bố ơi, xuống đi đến, đừng nhảy”. Chính lời van xin của cậu con trai 2 tuổi là lý do khiến ông bố này ngừng lại ý định kết thúc đời sống.
Studs tổng phù hợpNếu chúng ta bắt gặp một bức hình ý nghĩa, sâu sắc trên Facebook , Twitter, các blog…, hãy gửi về thugiang@vnexmaketingess.net (vui lòng cung ứng thêm nguồn ảnh).