10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Trong đó, chi phí khảo sát hết 1 tỷ đồng, chặt hạ, thay thế cây mới, hoàn trả vỉa hè hết hơn 67 tỷ đồng, đánh mã số cây hết 4,5 tỷ đồng, tức là đánh mã số mỗi cây tiêu tốn tới khoảng 670. 000 đồng. MC Phan Anh thích thú khi thấy ảnh thẻ mới của mình “Trời, đi lấy ảnh thẻ mà hết hồn. Phi Thanh Vân không ngại khoe trên trang cá nhân những quà tặng giá trị mà chồng dành cho mình “Vừa về Sài Gòn là chồng yêu chở thẳng tới tiệm vàng thân thuộc mua quà tặng sinh nhật vợ, 26/4, mà còn hơn tháng nữa mới đến”. Cựu người mẫu Vũ Thu Phương cảm thấy bình yên khi nằm cạnh con gái “Nụ cười của con là hạnh phúc của mẹ”. Hình ảnh cũ của diva Mỹ Linh trong tà áo dài trắng được nhiều người yêu thích.

Rời Paris, vợ chồng Trúc Diễm đang tận hưởng quãng thời gian ngọt ngào tại Thụy Sĩ.
Cựu người mẫu Vũ Thu Phương cảm thấy bình yên khi nằm cạnh con gái: “Nụ cười của con là hạnh phúc của mẹ”.
Phi Thanh Vân không ngại khoe trên trang cá nhân những quà tặng giá trị mà chồng dành cho mình: “Vừa về Sài Gòn là chồng yêu chở thẳng tới tiệm vàng thân thuộc mua quà tặng sinh nhật vợ, 26/4, mà còn hơn tháng nữa mới đến”.
Hình ảnh cũ của diva Mỹ Linh trong tà áo dài trắng được nhiều người yêu thích.
Diễm My 9X cầm tấm hình của bạn trai cũ và chú thích ngầm khẳng định họ đã quay lại với nhau: “Gấu của mình hồi xưa ngố quá đi à. Ngồi lục lại xem mấy tấm hình hồi xưa mới thấy thời gian trôi nhanh quá”.
Người mẫu Ngọc Quyên tiếp tục đưa mẹ đi tham quan bãi biển Laguna tại Mỹ: “Đã 1 tuần mẹ qua đây với mình rồi, chỉ còn 2 tuần nữa thôi. Mong ngày nào cũng là tiếng cười như vậy”.
MC Phan Anh thích thú khi thấy ảnh thẻ mới của mình: “Trời, đi lấy ảnh thẻ mà hết hồn. Anh thợ này có nghề và có tâm quá”.
Qua khảo sát 45.738 cây trên 470 tuyến phố tại 10 quận ở Hà Nội, sẽ thay thế 6.708 cây/ 190 tuyến phố với đơn giá 10 triệu đồng/ cây, tổng dự toán hơn 73 tỷ đồng lấy từ ngân sách. Trong đó, chi phí khảo sát hết 1 tỷ đồng, chặt hạ, thay thế cây mới, hoàn trả vỉa hè hết hơn 67 tỷ đồng, đánh mã số cây hết 4,5 tỷ đồng, tức là đánh mã số mỗi cây tiêu tốn tới khoảng 670.000 đồng. Ảnh: CAND.

Việt – Nga hợp tác trong lĩnh vực không gian vũ trụ

Theo hãng tin Itar-Tass của Nga, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký phê chuẩn Hiệp định liên chính phủ về hợp tác với Việt Nam trong lĩnh vực thăm dò và sử dụng không gian vũ trụ với mục đích hòa bình.
Văn kiện đã được công bố ngày 22/7 trên tran…


Khoảnh khắc “tình thương mến thương” của chó và mèo. Ảnh: Cục Bông.
Nhiều người không khỏi thương cảm khi thấy hình ảnh ghi lại phòng ở nội trú dột nát của 18 học sinh trường tiểu học Mường Mô, Nậm Nhùn, Lai Châu. Ảnh: Hoàn Vũ Văn.
Studs tổng hợpNếu bạn bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc trên Facebook , Twitter, các blog…, hãy gửi về thugiang@vnexpress.net (vui lòng cung cấp thêm nguồn ảnh).