10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Bà xã ca sĩ Lý Hải ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của hai con gái “Sunny và Cherry có vẻ rất tập trung khi xem hậu trường phim mới của ba”. Diễn viên Vân Trang chú thích dí dỏm về một cảnh phim của mình “Con nhỏ bị chảy máu mà mọi người cứ quay lưng bu vô coi cái máy quay. Đây là một chương trình đặc biệt của nhà hàng đồ ăn nhanh, bắt đầu từ 20h ngày 23/3 và kéo dài đến 20h ngày 24/3. Lý Nhã Kỳ hào hứng khoe thành tích giảm cân của mình “Sau bao nhiêu ngày khổ cực giảm cân để tránh những vụ scandal từ trên trời rơi xuống như kiểu ‘nghi án Lý Nhã Kỳ mang bầu’ nên hôm nay vui mừng vì chính thức trở về cân nặng như xưa”.

Hà Hồ sành điệu với trang phục trẻ trung và phụ kiện nổi bật: “Sài Gòn nắng như thế này mà vẫn cứ phải mặc”.
Lý Nhã Kỳ hào hứng khoe thành tích giảm cân của mình: “Sau bao nhiêu ngày khổ cực giảm cân để tránh những vụ scandal từ trên trời rơi xuống như kiểu ‘nghi án Lý Nhã Kỳ mang bầu’ nên hôm nay vui mừng vì chính thức trở về cân nặng như xưa”.
Bà xã ca sĩ Lý Hải ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của hai con gái: “Sunny và Cherry có vẻ rất tập trung khi xem hậu trường phim mới của ba”.
Cựu người mẫu Dương Yến Ngọc chú thích về bức ảnh con trai chăm chú chơi đùa bên hai chú gà con: “Gà chơi với gà”.

Nhiều sức ép khiến một loạt quốc gia cấm Uber

Hiện Uber đã có mặt tại hơn 250 thành phố trên khắp thế giới


Hoa hậu Diễm Hương và bạn trai lúc nào cũng tình cảm, lãng mạn như mới yêu: “Cô bé được mời đi xem phim, hồ hởi nhận lời ngay”.
Hương Giang Idol khoe nụ hôn ngọt ngào với bạn trai Việt kiều.
Diễn viên Vân Trang chú thích dí dỏm về một cảnh phim của mình: “Con nhỏ bị chảy máu mà mọi người cứ quay lưng bu vô coi cái máy quay. Cái máy nó có bị chảy máu đâu, hu hu”.
Sáng 24/3, vẫn có hàng nghìn người xếp hàng để nhận thức ăn miễn phí tại một nhà hàng trên đường Điện Biên Phủ, quận 1, TP HCM. Đây là một chương trình đặc biệt của nhà hàng đồ ăn nhanh, bắt đầu từ 20h ngày 23/3 và kéo dài đến 20h ngày 24/3.
Facebooker bật cười thích thú trước khoảnh khắc dễ thương của em bé và chú cún.
Mất chồng từ khi đang mang bầu tháng thứ 6, một người phụ nữ Ai Cập tên Sisa Abu Daooh đã đóng giả làm đàn ông để có thể tìm được việc làm dễ hơn và trở thành trụ cột gia đình suốt 43 năm qua. Trong ảnh, Tổng thống Ai Cập trao tặng bằng khen cho sự hy sinh cao cả của bà.
Studs tổng hợpNếu bạn bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc trên Facebook , Twitter, các blog…, hãy gửi về thugiang@vnexpress.net (vui lòng cung cấp thêm nguồn ảnh).