Gạch Block đang rất được ưa chuộng trong các lựa chọn của khâch hàng

Gach block đang rất được ưa chuộng trong các lựa chọn của khâch hàng khó tính.Đặc biệt, Gạch Nhẹ block bê tông Hà Phương có thể được sản xuất với nhiều mác cường độ nén cao khác nhau theo yêu cầu của các chủ đầu tư làm tăng tuổi thọ của công trình hay các đơn vị thi công.

cong trinh - gachhaphuong.com

Gach block chính là gach be tong với tỷ lệ nước thấp và cốt liệu nhỏ được lèn chặt trong khuôn thép thành các sản phẩm có hình dạng theo khuôn mẫu, và sau đó dưỡng hộ cho tới khi cứng đạt mác tương ứng với cấp phối. Công nghệ  bê tông nhẹ bọt xốp có thể áp dụng cho những công trình xây dựng có nền đất yếu, các công trình chắn sóng và va đập…

gachhaphuong.com

Gạch Nhẹ là loại gạch được các nước trên thế giới sử dụng đã lâu, hiện nay đã gia nhập vào thị trường Việt Nam, Gạch Bê Tông còn có tên gọi là gạch bê tông nhẹ hoặc gạch xi măng cốt liệu hay gạch BLOCK.

cong-trinh-gach-block-gachhaphuong.com

Có nơi gọi là Gach lat nen toàn phần , dòng gạch lát nền cao cấp này có chất lượng lớp men, màu sắc, kiểu vân và độ thẩm mỹ cao nhất, thích hợp với các khách hàng yêu thích sự sang trọng, độc đáo. Sản phẩm được ưa thích là dòng gạch bóng kiếng toàn phần 3D.