Dự án Gem Riverside lựa chọn an cư tuyệt vời

Gem Riverside là dòng sản phẩm mới đươc chủ đầu tư Đất Xanh triển khai phát triển tại thị trường quận 2. Dự án với nét đẹp đặc biệt về thiết kế, sự đẳng cấp biểu hiện trong từng đường nét chi tiết kiến trúc. Căn hộ Gem Riverside được phân tách rất cao ở thị trường căn hộ khu Đông, bởi đấy là dòng căn hộ cấp cao hiếm hoi có được vị trí đắc địa cuối cộng trong khu Nam Rạch Chiếc.

dự định đó sẽ là dòng sản phẩm chung cư Quận 2 đẳng cấp, đang mong chở nhất trong thị trường Nam Rạch Chiếc giai đoạn này. Với nhiều lợi thế, CĐT tâm huyết. Dự án sở hữu nhiều giá trị sinh lợi cao, mang đến đến 1 nới định cư lý tưởng, 1 thời cơ đầu tư rất tốt cho KH.

gem riverside phoi canh dep

Vị trí của căn hộ Gem Riverside Quận 2

Dựa án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside nằm ở tọa lạc ngay trong long trọng điểm khu dân cư Nam Rạch Chiếc thuộc phường An Phú, quận 2. Có trong mình lối kiến trúc đậm chất Châu Âu, dự án được thí dụ 1 thành thị Châu Âu thu nhỏ bên dòng sông Sài Gòn. Có vị trí 3 mặt giáp song môi trường xung quanh, căn hộ đẳng cấp có được nhiều giá trị độc đáo mà những dự án khác hầu như không tưởng được.

Gem Riverside nổi bật mang vị trí đắc địa ven sông với hơn 70% căn hộ với view sông trực diện, tầm view xa. Đứng tại dự án, khách hàng sẽ cảm thấy trọn vẹn thành thị có mỗi góc nhìn là 1 bức tranh đẹp của Sài Thành. Có tầm view thoáng, giá trị view mãi mãi lúc không bị che chắn khách mua mang thể nhìn thấy tòa nhà Bitexco ở quận 1, hay nhìn rõ thành phố Thủ Thiêm ngay Bên cạnh.

vị trí giáp sông mang lại cho dự án một nét phong thủy vừa đẹp vừa tốt, không gian bên trong các căn hộ và cả trong lòng dự án luôn mát mẻ, không nóng bức và hạn chế sự ô nhiễm từ ngoại khu.

Được nhiều chuyên gia phân tích là dự án với vị trí thuận lợi bậc nhất khu Nam Rạch Chiếc, khi nằm cạnh một vài con đường lớn trong khu vực giúp thuận lợi di chuyển một vài điểm trung tâm của thành thị và ngoại ô như: tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Song Hành cao tốc, đường Đỗ Xuân Hợp, đại lộ Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh và cả nút giao thông An Phú.

Khả năng liên kết vùng linh hoạt.

Nhờ vậy mà một vài tuyến tiến trình đi lại của cư dân trong khu vực được rút ngắn thời gian đi lại và dao động cách, tạo sự linh hoạt trong lưu thông vùng.

Cư dân dự án Gem Riverside sẽ mang các các con phố liên kết nhanh chóng và dễ dàng với những đường liên kết chính như:

Cư dân dự án Gem Riverside với thể nhanh chóng đến ngay khu dân cư Thủ Thiêm sở hữu quãng các con phố 1km và chỉ mất 5 phút di chuyển.

đặc trưng là dự án rất thuận lợi lưu thông đến khu Công Nghệ Cao quận 9, mang thời gian di chuyển chưa đến 5 phút qua Đồng Văn Cống.

Dự án căn hộ cũng nằm rất gần có một vài khu siêu thị như The Vista, Pakson, Mero quận 2 chỉ trong bán kính 3,3km.

mau chóng lưu thông trọng tâm quận một, Bình Thạnh sở hữu 15 phút kết nối qua trục đại lộ Mai Chí Thọ và cầu Sài Gòn, cũng như thuận lợi vào khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7 mang quang 4đường dài 7km qua tuyến Đồng Văn Cống qua cầu Phú Mỹ.

vị trí dự án nằm gần mang tuyến Đỗ Xuân Hợp, nên cư dân cũng sẽ thuận lợi trong việc đi đến ra xa lộ Hà Nội để đến những quận Thủ Đức, quận 9, hay Bình Thạnh.