Dự án Gem Riverside sở hữu vị trí vàng nâng cao giá trị dự án

Thời điểm triển khai xây dựng căn hộ Gem Riverside  vào một số tháng cuối năm nay tại khu Nam Rạch Chiếc. du an Gem Riverside được quản lý bởi Savills Việt Nam nên không chỉ chất lượng căn hộ mà một vài tiện ích cũng được quan tâm trên từng chi tiết .CĐT phân tích Gem Riverside chính là căn hộ đẳng cấp, từ đó mà những tiện ích đều được thiết kế khá cẩn thận và tỉ mỉ.

Khai trương nhà mẫu tại dự án BDS Gem Riverside Quận 2

CDT Đất Xanh là nhà đầu tư chính cho dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside Quận 2 phân tách đây là một trong một vài dự án thuộc phân khúc căn hộ đẳng cấp. Từ dự án đến một vài vị trí như quận một, khu Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9 hay tại cảng Cát Lái thì chỉ từ 10 – 15 phút.

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc ngay trên các con phố song hành từ xa lộ Long Thành – Dầu Giây. Dự án bất động sản Gem Riverside là địa điểm trông đợi bởi những dự án đẹp dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và lôi kéo một số CĐT sở hữu ưu điểm về tiềm lực tài chính: Novaland, Kepple Land, Đất Xanh Group. Thấy được rằng giá trị sinh lời trong tương lai của một số dự án trong khu Nam Rạch Chiếc sẽ tăng cao.

sau khi khảo sát ý kiến của bạn thì CDT Chung cu quan 2 chọn lọc chọn vị trí nhà mẫu tại tầng 4 Parkson Cantavil, các con phố Song Hành, phường An Phú, quận 2. Điều đặc trưng tại tầng 4 của tòa nhà là mang các căn hộ mẫu 2 và 3 phòng ngủ.

Trong nhà mẫu căn hộ Gem Riverside kiến trúc bao gồm các thiết bị nội thất đẳng cấp được CDT tặng cho chủ nhà Sau thời điểm bàn giao nhà. Còn chủ đầu tư Kepple Land thì chỉ bàn giao thô căn hộ và nội thất nội khu là KH tự design. Việc để KH tự kiến trúc đã gây thiếu thốn đối với cuộc sống hiện đại ổn định gia đình , có nhiều người hiếm thời gian vớ công việc thì đấy không phải là tuyển lựa tốt cho quý khách tại dự án của Kepple Land. Cho nên, đó chính là phương pháp tốt giành cho quý khách lúc mang căn hộ tại Gem Riverside trong đợt đầu tiên.

với nhiều lần thay đổi địa chỉ cũng như ghép cảnh nhà mẫu thì chủ đầu tư Đất Xanh đã mở bán khai trương những nhà mẫu tại dự án can ho Gem Riverside với 2 loại hình thông dụng là: căn hộ 2 và 3 phòng ngủ của tòa nhà Parkson Cantavil cao tốc Hà Nội.

Đôi nét về dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside

Dự án nhà đất Gem Riverside Quận 2 là dự án căn hộ do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và thi công tại quận 2, dự án được tọa lạc trên con đường Nguyễn Duy Trinh, gần kề với Khu trọng tâm hành chánh Thủ Thiêm. Theo tin tức ban đầu từ CĐT thì Tổng thể diện tích của dự án Gem Riverside là 67.142 m2, 6 block sở hữu độ cao là 35 tầng mang 3100 căn hộ sang trọng sẽ được thiết kế theo phong cách châu Âu tân tiến.

Vị thế sở hữu hai view hướng ra sông Sài Gòn thì những căn hộ mẫu của dự án Gem Riverside đều với cấu trúc không gian mở để mỗi sáng sớm thức dậybạn mang thể thuận tiện hướng mắt ra một số ô cửa sổ và tận hưởng không khí trong lành và hướng nhìn thơ mộng.