Căn hộ One Verandah Quận 2 nằm ở đâu – Golf View Tower

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2 nằm tại được đánh gía là đắc địa nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi, do nhằm gần những tuyến phố xương sống trong khu vực cộng các yếu tố chờ có sự thúc đẩy phát triển tiềm năng cao.

one verandah nam o dau

Golf View Tower Không chỉ vậy, dự án còn được biết đến là 1 dự án căn hộ cao cấp Quận 2 có mức sống cao cấp sở hữu phong cách kiến trúc, thiết kế đặc thù nằm giữa lòng khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi. Dự án căn hộ nổi trội sở hữu dàn hệ thống tiện ích cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao dự định là căn hộ sở hữu mức sống bậc nhất khu vực đô thị mới này và là nơi ổn định gia đình đáng mơ ước nhất có nhiều khách mua.

vị trí căn hộ cao cấp mang nhiều lợi thế.

Căn hộ cấp cao One Varandeh của tập đoàn Maple Tree nằm ở tọa lạc thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2, đô thị Hồ Chí Minh. Không như những dự án căn hộ khác, căn hộ cấp cao này với đến 4 mặt đường đường lớn và 1 mặt giáp mang sông Sài Gòn thơ mộng, tạo nên giá trị sống hoàn toàn khác biệt so có một vài dự án căn hộ cùng thị trường.

Nằm ngay trung điểm của 4 con đường lớn là Bát Nàn -Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh – và con đường 103 ven sông( trục đường chính di chuyển thẳng vào dự án ), One Varandah với mạng lưới giao thông rất là linh hoạt và tiện lợi cho cư dân đi lại. Cộng đấy là nằm ngay dưới chân cầu nối đảo , yếu tố có giá trị liên kết giao thông và kinh tế quan trọng trong khu vực.

khi đến có dự án One Veardah, khách mua sẽ dễ dàng thấy được được hệ thống cơ sở hạ tầng khu vực này đang càng ngày càng hoàn thành và được nâng cấp rất nhiều. Tiêu biểu là khu dịch vụ, tiện ích cũng được thi công và phát triển mạnh mẽ, hạ tầng giao thông thoáng mát, tân tiến và toàn bộ đều được quy hoạch đồng bộ theo kiểu bàn cờ.

Khả năng liên kết vùng linh hoạt.

Dựa án sở hựu nhiều giá trị về phát triển tiềm năng giao thương do vị rí nằm gần một vài KĐT lớn như khu vực Cảng Cát Lái, khu dân cư hành chính- kinh tế mới Thủ Thiêm, khu Thảo Điền, khu An Phú – An Khánh, dân cư đảo Kim Cương.

cùng đây là sự hình thành của cây cầu nối đảo ( cầu Thời Đại ) Sau thời điểm đưa vào làm việc sẽ tạo nên tuyến liên kết giao thông xuyên suốt giữa 2 khu vực Thạnh Mỹ Lợi và đảo Kim Cương nối dài ra đến đại lộ Mai Chí Thọ tạo nên sự thuận tiện, và nhanh lẹ trong việc đi đến vùng cho cư dân sống trong khu vực, tăng giá trị tiềm năng khu vực nhìn chung và những dự án One Varandah nói riêng lên cao hơn.

Nhờ vào lợi thế vị trí thuận lợi, căn hộ đẳng cấp One Vaerdanh với sở hữu lưới liên kết giao thông thông thoáng:

Từ dự án, quý khách sẽ mau lẹ di chuyển những khu vực trọng tâm, hoặc các trung tâm giao thông thành phố như: cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, trung tâm quận 1, khu An Phú – An Khánh, Thảo Điền, Thủ Thiêm chỉ mất tối đa 10 phút lưu thông theo các con phố Mai Chí Thọ.

mau chóng di chuyển mang trung tâm khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7 qua cầu Phú Mỹ chỉ mất 10 phút đi xe, 20 phút để đến sân bay Tân Sơn Nhất. Hơn nữa dự án cũng nằm gần có những khu trung tâm thương mại, mua sắm, vui chơi trong khu vực với bán kinh chỉ 3km, dễ dàng tiếp xúc với môi trường học tập, giáo dục chất lượng, hệ thống các trung tâm y tế lớn quốc tế trong khu vực.

vị trí dự án One Verandah có nhiều giá trị tiềm năng về phát triển giá trị, mang nhiều điểm mạnh về khả năng liên kết vùng. Sống tại dự án, khách hàng như nằm giữa trọng tâm có cuộc sống hàng ngày đầy đủ, tiện nghi sở hữu mọi hệ thống dịch vụ, tiện ích nằm ngay trong tầm tay.